Logo
phone
Hotline: 02437327155
Lời chúc mừng của Chủ tịch Hiệp hội CNMT Việt Nam Nhân dịp ra mắt trang thông tin điên tử của Hiệp hội CNMT
  27/02/2014
icon-zalo

Chủ tịch hiệp hội công nghiệp môi trường Việt Nam gửi lời chúc

Nhân dịp ra mắt trang tin điện tử của Hiệp Hội Công nghiệp môi trường Việt Nam, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả thành viên hiệp hội, chúc trang tin thật sự hữu ích và trở thành cầu nối quan trọng của doanh nghiệp môi trường.

Trang tin điện tử là sự kiện tiếp nối, thực hiện các chương trình hành động của Hiệp hội được đề ra tại Đại hội toàn thể tháng 6/2011. Từ hôm nay, Hiệp hội chính thức có trang địa chỉ trên mạng, nơi gặp gỡ trao đổi và tìm kiếm thông tin đối với những ai quan tâm đến công nghiệp môi trường, kết nối bạn bè và đồng nghiệp mọi miền đất nước và trên thế giới.

Kỳ vọng lớn hơn vào trang thông tin điên tử của Hiệp hội, chính là muốn tạo ra những diễn đàn để mọi người có thể tự do bày tỏ quan điểm, phản ánh tâm tư nguyên vọng và cả những ý kiến khác nhau của các thành viên hiệp hội không phân biệt. Qua đây, tất cả các đóng góp sẽ được phản ảnh trong các kiến nghị chính sách gửi lên chính phủ, xây dựng và thiết kế các chương trình hành động cụ thể phát triển công nghiệp môi trường, điều chỉnh và đổi mới Hiệp hội ngày càng tốt hơn.

Tôi cho rằng trang thông tin điện tử của Hiệp hội lần này sẽ thật sự là của doanh nghiệp, do doanh nghiệp và vì doanh nghiệp, đóng góp thiết thực vào sự phát triển ngành công nghiệp môi trường Việt Nam và chính lợi ích của doanh nghiệp.

Chủ tịch Hiệp hội CNMT
TS. Đỗ Hữu Hào

Đối tác
bô kế hoạch
bộ tài chính
bộ khcn
bộ y tế
bộ nông nghiệp
bộ gtvt
bo xd
bo cong thuong
bộ tnmt