Logo
phone
Hotline: 02437327155
iCHANGE PLASTICS hướng tới lối sống xanh
  14/03/2018
icon-zalo

 

Dự án iCHANGE PLASTICS là dự án dài hơi của CHANGE với mục đích khuyến khích người dân Việt Nam thay đổi các thói quen hằng ngày và hướng tới một lối sống xanh, thân thiện hơn với môi trường.

 

iCHANGE là dự án tâm huyết của toàn bộ đội ngũ CHANGE, hướng đến xây dựng cộng đồng gồm những thành viên đã và đang hoặc mong muốn sử dụng các sản phẩm bền vững than thiện môi trường cùng nhau chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về lối sống sinh thái, truyền lửa cho nhau trên hành trình tạo ra một Việt Nam sạch và xanh hơn trong tương lai.

 


 

Bằng việc xây dựng một cộng đồng bền vững của những cá nhân cùng chung suy nghĩ, kèm theo đó là những hoạt động bao gồm các chiến dịch truyền thông sáng tạo, các thử thách thú vị, dự án sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời cho các thành viên chia sẻ vốn hiểu biết, kinh nghiệm cũng như truyền lửa cho nhau, vì một Việt Nam xanh hơn, sạch hơn và nhất là không rác nhựa.


 Dự án iCHANGE PLASTICS đang kêu gọi đăng ký thành viên cho cộng đồng iCHANGE.


Đơn đăng kí nhằm mục đích tìm kiếm và  lưu lại thông tin của những bạn mong muốn trở thành một thành viên của cộng đồng iCHANGE trong tương lai. CHANGE sẽ liên lạc lại các bạn khi iCHANGE được thành lập.


Đăng ký tham gia theo đường dẫn DƯỚI ĐÂY:


https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSerMsKvClSOaSJm4xui93oufRZ-nqmN_XmcJDJ6pdOLscJALA/viewform

Thanh Thảo (moitruong.com.vn)

Theo moitruong

Đối tác
bô kế hoạch
bộ tài chính
bộ khcn
bộ y tế
bộ nông nghiệp
bộ gtvt
bo xd
bo cong thuong
bộ tnmt