Logo
phone
Hotline: 02437327155
Công nghệ mới Biogas bằng hạt nhựa
  18/12/2018
icon-zalo

Bể khí sinh học bằng hạt nhựa ABS của Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Khí sinh học Môi Trường Xanh là sản phẩm đầu tiên trong nước được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, trên hệ thống máy móc tự động hoàn toàn. Chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm tự động trên máy tính có độ ổn định cao.

 

Dòng nhựa ABS là một dòng nhựa được sử dụng rộng dãi trong các thiết bị kỹ thuật và điện tử hiện nay. Do đặc tính độ bền cao chịu được độ va đập cao, chịu được ăn mòn trong môi trường axit và Bazo. Chính vì thế nhựa ABS được sử dụng để làm ra các sản phẩm như vỏ điện thoại di động, vỏ ti vi.....

 

 

 

Sản phẩm được đánh giá cao bởi các nhà khoa học trên toàn quốc, đạt giải Nhì Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 12 (Vifotec năm 2013), giải Nhất Hội thi Sáng tạo khoa học công nghệ tỉnh Thái Bình.


Bể biogas bằng nhựa ABS với rất nhiều tính năng ưu việt như: Dễ vận chuyển, đa dạng thể tích, dễ lắp đặt, quy trình sản xuất không gây ô nhiễm môi trường, giá thành sản phẩm phù hợp với mức đầu tư của người dân... Là sản phẩm thay thế bể Biogas bằng composite và bể Biogas xây bằng gạch đang phổ biến hiện nay.


Bể biogas bằng nhựa  ABS được cấp bằng bảo hộ độc quyền kiểu dáng công nghiệp, được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường Việt Nam kiểm nghiệm.


Bể biogas Môi Trường Xanh có tem nổi "MTX" đúc liền trên tất cả các môđun của bể và là sản phẩm độc nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam

 

Các tính năng ưu việt bể biogas từ hạt nhựa ABS của Công  ty Môi trường xanh
- Độ bền: Bể biogas được đúc bằng khuôn ép kín với lực bơm nhựa 24.000 tấn đảm bảo chống rò rỉ hoàn toàn. Tuổi thọ công trình Bể biogas đạt trên 30 năm.
- Bể biogas được chia thành nhiều môđun giống nhau giúp cho việc lắp đặt dễ dàng, vận chuyển đến được tất cả các địa hình lắp đặt.
- Bể biogas có đa dạng kích thước, phù hợp với các mô hình chăn nuôi lớn, nhỏ, với những công trình lớn không phải đào sâu như các loại bể nhựa khác, có khả năng di chuyển vị trí bể sau khi lắp đặt.


- Giá thành tính trên thể tích của bể là thấp nhất so với các loại bể biogas xây gạch và bể bằng composite, hiếu suất xử lý chất thải cao hơn hẳn hai loại bể này.


- Trong suốt thời gian vận hàng, người sử dụng hoàn toàn không phải hút cặn bã lưu đọng trong bể, không có hiện tượng đào thải phân tươi chưa xử lý ra ngoài như bể biogas composite và bể xây gạch.

 


 Các mô đun (miếng ghép) của bể được ghép lại với nhau, giữa các miềng nghép có rãnh chèn gioăng cao su tạo thành bể biogas

Nguồn: VEA

 

Đối tác
bô kế hoạch
bộ tài chính
bộ khcn
bộ y tế
bộ nông nghiệp
bộ gtvt
bo xd
bo cong thuong
bộ tnmt